กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2
1
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้แปลภาษา     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
2
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้แปลภาษา     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
3
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้แปลภาษา     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
4
ฉากกั้นห้องราคาถูก.com
จำหน่ายฉากกั้นห้องราคาถูก ฉากกั้นห้องสั่งทำ
สำหรับตกแต่งภายในบ้าน ฉากกั้นห้องสำหรับคอนโด
ฉากกั้นห้องสำหรับอาคาร ฉากกั้นแอร์ สำนักงานต่างๆ
ช่วยจัดพื้นที่ให้เป็นส่วนตัวมีรูปแบบสวยงาม และประหยัด
ค่าใช้จ่าย ให้คำปรึกษา ประเมินราคา มีผลงานการันตี
พร้อมติดตั้งจากช่างผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ


ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้องPVC ฉากกั้นห้องแอร์
ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น ฉากกั้นห้องแบบทึบ ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น
ฉากกั้นห้องลายไม้ ฉากกั้นห้องสีขาว ฉากกั้นห้องลายต้นไผ่
ฉากกั้นห้องลายกระจกใส ฉากกั้นห้องส่วนตัว ฉากกั้นหน้าร้าน
ฉากกั้นห้องลายน้ำไหล ฉากกั้นห้องพีวีซี ฉากกั้นห้องลายเมเปิล
ฉากกั้นห้องตกแต่งบ้าน ฉากกั้นห้องออฟฟิศ ติดตั้งฉากกั้นห้อง
เช็คราคาฉากกั้นห้อง ราคาฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้องราคาถูก


ชมสินค้าและผลงานได้ที่นี่
http://www.ฉากกั้นห้องราคาถูก.com


ติดต่อเรา
Mobile : 092-776-6007
LINE ID : @lw99
Email : likewall2@gmail.com
ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
5
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้ล่าม     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
6
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้ล่าม     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
7
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้ล่าม     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
8


ที่พักพัทยา นั่งทอดกาย พักผ่อนกายาให้สบายอารมณ์ ไปเที่ยวพัทยาครั้งใดก็มีกิจกรรมให้เราได้ทำมากมายหลายอย่าง แต่ที่ขาดไม่ได้เลยเห็นจะเป็นการเลือกที่พักพัทยาแบบมีสระว่ายน้ำ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน เพราะบางครั้งวันนี้เราอาจอยากเล่นน้ำทะเล แต่อีกวันเราอยากจะเล่นน้ำสระ จะดีแค่ไหนถ้าที่พักของเรามีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการ

1. INTIMATE HOTEL PATTAYA
ที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ที่สำคัญอยู่ใกล้กับแหล่งของกิน ชนิดที่ว่าถ้าตกดึกแล้วท้องร้อง คุณก็สามารถเดินลงไปหาของอร่อย ๆ ทานได้เลยเดี๋ยวนั้น ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย สวยงาม ตรงตามมาตรฐาน แต่ที่ดูจะโดดเด่นไม่แพ้กันเห็นจะเป็นสระว่ายน้ำแบบสระน้ำเกลือซึ่งอยู่ชั้น บนสุดของโรงแรม บรรยากาศดีงาม แถมที่บริเวณสระว่ายน้ำยังมีพูลบาร์พร้อม เครื่องดื่มรสชาติดี ห้องซาวน่าและห้องฟิตเนส ที่คอยต้อนรับและให้บริการคุณอีกด้วย

2. Centara Grand Modus Resort Pattaya
โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่ออกแนววินเทจ สังเกตได้จากเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ เก๋ ๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งบริเวณหน้าล็อบบี้ของโรงแรม แต่แฝงไว้ด้วยลูกเล่น อย่างภาพวาดลายการ์ตูนที่ฝาผนัง ซึ่งน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของเด็ก ๆ รวมถึงห้องพักที่ตกแต่งได้เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้ตัวโรงแรมนั่นคือสระว่ายน้ำไร้ขอบแบบ Infinity Pool ซึ่งอยู่ในส่วนของ Pool Bar โดยคุณจะรู้สึกถึงอิสระเมื่อก้าวเท้าลงไปว่ายในสระแห่งนี้ แถมยังมีเก้าอี้ในสระให้นั่งได้อย่างสบายอารมณ์อีกด้วย

3. Royal Cliff Beach Hotel
ที่พักระดับ 5 ดาวในพัทยา เพียงก้าวแรกที่คุณตัดสินใจเลือกเข้าพักที่นี่ คุณจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราอย่างมีสไตล์ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ในการพักผ่อนขนาดย่อม ภายในตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่ไฮไลท์เด็ดของที่นี่อยู่ที่สระว่ายน้ำไร้ขอบ Infinity Pool ซึ่งตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่สวยที่สุดของโรงแรม ให้คุณได้สัมผัสกับวิวทะเลแบบ 360 องศา เวลาที่คุณว่ายน้ำในสระแห่งนี้ คุณจะรู้สึกเหมือนว่ากำลังแหวกว่ายอยู่กลางท้องทะเล ถ้าจะให้ดีเราขอแนะนำให้มาในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน เพราะบรรยากาศรอบสระว่ายน้ำจะโรแมนติกมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า

4. Costa Village Pattaya
เลยพัทยามาไม่ไกลก็เป็นที่ตั้งของ Costa Village Pattaya ซึ่งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียน เป็นรีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสีขาว เน้นความโปร่งโล่ง แลดูสบายตา และถึงแม้ว่าที่พักแห่งนี้จะมีพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แต่ก็สามารถจัดสรรปันส่วนพื้นที่ภายในได้อย่างลงตัว ที่พักตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวของหาดจอมเทียน แต่กลับเป็นเรื่องแปลกที่ภายในกลับเงียบสงบ โดยจุดเด่นของ Costa Village Pattaya อยู่ที่ห้องพักแทบทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว (ในราคาที่ไม่แพงเกินไป) เราจึงสามารถลงไปแหวกว่ายน้ำเล่นตอนไหนก็ได้ตามใจชอบ ที่นี่จึงเป็นห้องพักที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเข้าพักสักครั้งหนึ่ง

5. Cape Dara Resort
ที่พักที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะทุกตารางนิ้วของ Cape Dara Resort เผยให้คุณเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ เมื่อเดินพ้นบริเวณของล็อบบี้จะเห็นสระว่ายน้ำหลักกว้างใหญ่ Twinkle Pool ที่มองออกไปเบื้องหน้าเป็นภาพวิวทะเลที่ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา มีที่นั่งไว้ให้นั่งเล่นพักผ่อนชมทะเลกันได้ทั้งวัน หรือใครจะหยิบหนังสือติดมือมานั่งอ่านที่นี่สักเล่มสองเล่มก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนอีกสระหนึ่ง Walala pool อยู่ติดอยู่กับชายหาด สระนี้จะทำให้คุณรู้สึกได้ว่าใกล้ชิดกับทะเลได้มากขึ้น คุณจะได้ว่ายน้ำเคล้ากับเสียงคลื่น เหมือนตัวคุณกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับทะเลเลยทีเดียว

6. Jomtien Palm Beach Hotel And Resort
ที่พักตั้งอยู่ติดกับชายหาดจอมเทียน มีบริการห้องพักสุดหรู โดยแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนวันหยุดสำหรับครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูง ขณะเดียวกันผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากมาย เช่น อบซาวน่า บริการนวดสปา เป็นต้น ไปจนถึงการเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่มีอาณาเขตกว้างขวาง ซึ่งมีระบบนวดตัว อาบแดดหรือพักผ่อนหย่อนใจในสวนปาล์มขนาดใหญ่ที่มีการจัดสวนด้วยพันธุ์ไม้ร่ม รื่นหลากชนิด ส่วนจุดเด่นของโรงแรมอีกหนึ่งอย่าง คือ สวนปาล์มขนาดใหญ่ริมสระว่ายน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับอาบแดดและพักผ่อนเป็นที่สุด

7. Holiday Inn Pattaya
ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน การออกแบบหลาย ๆ ส่วนในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ห้องอาหาร บาร์หรือห้องพักล้วนแล้วแต่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทำให้บรรยากาศภายในโรงแรมไม่ว่าจะมุมไหนก็ชวนให้น่าถ่ายรูปทั้งนั้น จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่พักแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำหลักที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และได้รับการออกแบบเป็นสระไร้ขอบ ใครที่ลงมาว่ายน้ำตอนเย็น ๆ ก็สามารถเกาะขอบสระรอชมพระอาทิตย์ตกดินได้เลย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำเด็ก ที่ออกแบบได้น่ารัก แถมยังมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ เอาไว้เล่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

Credit : ท่องเที่ยว.cc


9


30++ฟังทางนี้
ใคร.. ที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้

.
- ฝ้า กระ ฝังลึก มาหลายปี
- สิวเรื้อรัง อุดตัน อักเสบ
- จุดด่างดำ ผิวไม่เสมอ
- ผิ้วแห้ง ขาดน้ำ หน้าไม่ใส
- หน้าแก่เกินอายุ ผิวหยาบกร้าน
- แต่งหน้าต้องโบ๊ะ ถ่ายรูปต้องแอป
- หมดเงินมาเยอะ แต่ก็ยังเหมือนเดิม

จบที่แบรนด์นี้ ไม่ต้องลองแบรนด์อื่น ให้เสียเงินฟรี คู่จิ้น กู้ผิวสวย ทั้งภายนอกและภายใน? ใช้ได้กับ ทุกเพศ ทุกวัย สาวๆ ใช้แล้ว ผิวสวย กระจ่างใส หน้าเด้ง กระชับ ไร้ริ้วรอย หมดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ กวนใจ? เคยพังมาหนักแค่ไหน ไว้ใจ คู่จิ้น JOLASMA  & JOLASUN ดูแลผิว Inside Out & Outside In

Jola Sun โจล่าร์ ซัน วิตามินกันแดด สลายฝ้า อาหารผิว 2 สูตรในกล่องเดียว ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์ โจล่า ซัน วิตามินเพื่อบำรุงผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง พร้อมช่วยบำรุงผิวที่เคย แห้งกร้าน หยาบ คล้ำ หมอง ให้เป็นผิวอุ้มน้ำ ผิวแลดูมีสุขภาพดี

10 วัน บำรุงผิว รู้สึกชุ่มชื้น ผิวเนียน
20 วัน ผิวขาวกระจ่างใส
30 วัน ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลง

Jola Sun โจล่า ซัน อาหารผิวสูตรเข้มข้น 2 สูตรในกล่องเดียว ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส สวย เติมความชุ่มชื้น ล็อคอายุผิว

ขนาดบรรจุ กล่องละ 20 แคปซูล
แคปซูลสีขาว Jolasun ทานตอนเช้า แผงละ 10 แคปซูล
แคปซูลสีฟ้า Jolanight ทานก่อนนอน แผงละ 10 แคปซูล

Jolasma เป็นครีมเนื้อฟลูอิค เนื้อครีมของเราจะเป็นรูปแบบผสมผสานระหว่างครีมกับเซรั่ม สามารถซึมลงลึกกว่าครีมทั่วไปถึง 10 เท่า เป็นเนื้อครีมเกรดเดียวกับครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาหลักหมื่น ครีมสามารถซึมลงลึกถึง 7 ชั้นผิว ซึ่งครีมทั่วไปทำไม่ได้ !!! ส่วนผสมอัดแน่น เน้นๆ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อุ้มน้ำ ผิวสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์

- 3-5 วันแรก หน้าจะชุ่มชื้น ผิวลื่น
- 15-30วัน ริ้วรอยลดลง หน้าฟู ผิวกระชับ อุ้มน้ำ เหมือนฉีด Botox ร้อยไหม ทำไฮฟู่
- ใช้ต่อเนื่อง 90วัน เพื่อผลลัพธ์ถาวร

Jola Sun & Jolasma คู่จิ้น สลายฝ้ากู้ผิวสวย ทั้งภายนอกและภายใน

หลังจากเปิดใจทดลองใช้ คู่จิ้นสลายฝ้า กู้ผิวสวย ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แต่งหน้าติดง่าย หน้าชุ่มชื้น ริ้วรอยหางตาลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ใช้ต่อเนื่อง 3 ชุด ฝ้า กระ จางเยอะมาก ท้าให้ลอง

สนใจติดต่อ
โทร. 093 - 9459619โทร. 093 - 9459619
Line ID : @jolacenter
แอดเป็นเพื่อน : https://lin.ee/d678M7D

#ผิวสวย #หน้าเด็ก #สวยหน้าเด้ง #สวยผิวนุ่ม #JOLASUN #Jolasma #สลายฝ้า


10
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net   


บริการ ล่ามประชุม  ตู้ล่าม     interpretation booth Thailand   conference interpreter Thailand   
หน้า: [1] 2